TIN TỨC

GIỚI THIỆU

Posted On Tháng Bảy 26, 2017 at 7:55 sáng by / No Comments

DỊCH VỤ KINH DOANH:

1. Tư vấn và phát triển năng lượng tái tạo
2. Phát triển nhà máy Điện Gió và Điện Mặt Trời
3. Thực hiện quy trình cấp phép xây dựng
4. Thiết kế nhà máy điện gió trên đất liền
5. Xây dựng và lắp đặt nhà máy điện gió
6. Vận hành và bảo trì tua bin gió trên bờ và ngoài khơi
7. Thiết kế hệ thống Điện dân dụng và Công Nghiệp

Tư vấn phát triển dự án điện gió, lắp đặt và thi công nhà máy điện gió

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ độc lập trong ngành công nghiệp tái tạo đang phát triển, chuyên về tư vấn dự án, lắp đặt tua bin gió, vận hành và bảo trì các hệ thống tua bin gió. Cùng với sự phát triển của nền văn minh nhân loại, cái bóng của khủng hoảng năng lượng ngày càng lớn dần và tối đi. Đây là hậu quả hành động của con người theo đuổi chủ nghĩa vật chất. Tuy vậy, thiên nhiên luôn luôn bao bọc sự sống trên trái đất; đem lại hy vọng cho con người; và giúp chúng ta nhận ra giá trị cuộc sống.

Mọi lãnh đạo và cán bộ của công ty chúng tôi đều muốn đặt sự hài lòng của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu, cùng hơi thở của mẹ Thiên nhiên với sức mạnh của gió chúng ta hy vọng sang tạo ra nguồn năg lượng thiên nhiên cho con người. Chúng tôi kính mời quý khách đến thế giới năng lượng thông minh nơi các giải pháp công nghệ điện gió trên bờ/ngoài khơi đang dược mở rộng cả về không gian vùng nước và đất liền. Chúng tôi nguyên là người bạn đồng hành chân thực của quý khách, để cùng vươn cao và bay xa hơn.

Tư vấn dự án phát triển điện gió
Tư vấn dự án phát triển điện gió

Tư vấn phát triển dự án điện gió:

Chúng tôi đem lại hướng dẫn kỹ thuật, dữ liệu và phân tích kinh tế cho các khách hàng từ giai đoạn phát triển và vận hành dự án năng lượng gió. Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với nhiều công nghệ khác nhau trên bờ lẫn ngoài khơi. Mục tiêu của chúng tôi là làm việc với các nhà phát triển và chủ sở hữu để gia tăng hiệu năng và phục hồi các dự án với tiếp cận vòng đời đầy đủ.

Tư vấn dự án phát triển điện gió
Tư vấn dự án phát triển điện gió

Lắp đặt:

Lắp đặt tua bin bởi các nhà lắp đặt tua bin có trình độ rất quan trọng cho cả an toàn lẫn hiệu năng lâu dài. Chúng tôi cung cấp một giải pháp hoàn thiện cho lắp đặt tua bin gió bao gồm vận chuyển và hậu cần, trục cẩu và nhân lực. Nguồn tài nguyên, tổ chức vững chắc và sự hiện diện mạnh mẽ trong vùng của chúng tôi cung cấp tất cả mọi thứ quý khách cần.

Lắp đặt nhà máy điện gió
Lắp đặt nhà máy điện gió

Vận hành và bảo trì:

Chúng tôi, là nhà cung cấp dịch vụ độc lập làm việc nhiệt tình để giúp quý khách hàng đạt được năng suất tốt nhất có thể, hoàn toàn cam kết cung cấp dịch vụ đẳng cấp thế giới cho mọi chủ sở hữu tua bin gió trên bờ và ngoài khơi và chúng tôi là nhà cung cấp vận hành và bảo trì tua bin ngoài khơi đầu tiên và duy nhất tại Hàn Quốc. Chúng tôi cung cấp công cụ và tài nguyên đa dạng, và cũng cung cấp bộ phận phụ tùng để đảm bảo hiệu năng và độ bền tốt nhất. Các kỹ thuật viên dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi cam kết giữ cho tua bin của bạn chạy và tạo nhiều năng lượng hết mức có thể.

Vận hành và bảo trì nhà máy điện gió

Nghiên cứu và phát triển:

Phòng R & D Chúng tôi coi đổi mới là một nhân tố cốt yếu trong phát triển và định vị ngành. Các hoạt động của chúng tôi tập trung vào phát triển công nghệ. Do đó chúng tôi đã phát triển Cánh quạt tua bin (BAP), Tháp Điện gió (TAP),Cung cấp tàu dịch vụ Vận hành và Bảo trì cho dự án ngoài khơi, và hệ thống phòng cháy chữa cháy. Tất cả đều được chứng nhận bởi cơ quan có thẩm quyền và hoàn toàn sẵn sàng để sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Kỹ Thuật
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.